ม.แม่โจ้ จัดพิธีการแข่งขันฟุตบอลสามัคคีน้องพี่แม่โจ้ ครั้งที่ 5
วันที่ 22/06/2561    1,723 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2561 เวลา 16.00 น. ดร.อำนวย ยศสุข นายกสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันฟุตบอลสามัคคีน้องพี่แม่โจ้ ครั้งที่ 5 เชื่อมความสัมพันธ์พี่น้องชาวแม่โจ้ โดยมีการแข่งขันฟุตบอลจำนวน 3 คู่ ระหว่างคู่ที่1 นักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ปัจจุบันรุ่นพี่ พบกับ นักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ปัจจุบัน (รุ่นน้องปี1)คู่ที่2 ศิษย์เก่าแม่โจ้ พบกับ ศิษย์เก่าแม่โจ้ และคู่ที่3 ศิษย์เก่าแม่โจ้ อาวุโส พบกับ ผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้

นอกจากนี้ยังมอบเสื้อสามารถให้แก่นักฟุตบอลได้แก่ นายพัสกร สุนทรวารี นักฟุตบอลสโมสรแม่โจ้ยูไนเต็ด พร้อมทั้งมอบเงินสนับสนุนให้กับชมรมฟุตบอลมหาวิทยาลัยแม่โจ้อีกด้วย ณ สนามอินทนิล มหาวิทยาลัยแม่โจ้