ทายาทคุณพระช่วงเกษตรศิลปการเข้าพบปะหารืออธิการบดี
วันที่ 05/07/2561    843 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพฤหัสบดีที่ 5 กรกฎาคม 2561 ณ ห้องรับรองคุณหญิงช่วงเกษตรศิลปการ ชั้น 2 คณะพัฒนาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหารให้การต้อนรับแพทย์หญิงปานทิพย์ วิริยะพานิช ทายาทคุณพระช่วงเกษตรศิลปการ, Prof. Dr. Christopher S.Appel จาก NRES Department, California Polytech State University พร้อมคณะ จำนวน 8 ท่าน เพื่อร่วมหารือเรื่องการนำนักศึกษาจากประเทศสหรัฐอเมริกามาศึกษาเรื่องการผลิตปุ๋ยหมักมูลไส้เดือนดินที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ โอกาสนี้คณะแขกผู้มีเกียรติได้เข้าคาราวะ วางพวงมาลาอนุสาวรีย์คุณพระช่วงเกษตรศิลปการและเข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์การเกษตรและวัฒนธรรมไทย (พิพิธภัณฑ์บ้านเก่าคุณพระช่วงฯ) อีกด้วย