วันที่ 29/06/2561    538 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2561 กองกลาง สำนักงานอธิการบดี จัดโครงการ KM แลกเปลี่ยนเรียนรู้การไปพัฒนาตนเองของบุคลากรกองกลาง โดยมี นางปราณี พันธุ์วุฒิ ผู้อำนวยการกองกลาง กล่าวรายงาน และได้รับเกียรติจาก อาจารย์รชฏ เชื้อวิโรจน์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ กล่าวเปิดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ภายในงานมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในหัวข้อต่างๆ อาทิ การเพิ่มประสิทธิภาพงานบริหารและธุรการด้วยการสร้างสรรค์นวัตกรรม, เทคนิคการเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ, การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ จำนวน 7 หัวข้อ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน โดยมีบุคลากรกองกลางเข้าร่วมโครงการอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมกรรมการ ชั้น 5 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้