คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยีจัดบรรยายพิเศษ เรื่อง “Grazing Manage & Feed Production in the Tropical Area”
วันที่ 09/07/2561    652 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 4 กรกฎาคม 2561 คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษ เรื่อง “Grazing Manage & Feed Production in the Tropical Area” (การจัดการแปลงหญ้าและการผลิตอาหารสัตว์ในเขตร้อน) โดยได้รับเกียรติจาก Prof.Dr.Ozzie Abaye, Crop and Soil Environmental Sciences, Virginia Tech University, United States of America เป็นวิทยากรบรรยายให้กับบุคลากรและนักศึกษาของคณะฯ ณ ห้องประชุม 2201-2 อาคารศูนย์สัตวศาสตร์และเทคโนโลยี