วันที่ 20/07/2561    827 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 18 กรกฎาคม 2561 กองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดบรรยายและให้ความรู้เกี่ยวกับทุนการศึกษาต่างประเทศ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.วีระพล ทองมา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ กล่าวเปิดการบรรยายพร้อมบรรยายพิเศษหัวข้อ “การเตรียมตัวสำหรับการศึกษาต่อต่างประเทศ ผ่านโครงการแลกเปลี่ยนและฝึกงานต่างประเทศ สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้” ซึ่งได้รับความสนใจจากนักศึกษาชั้นปีต่างๆ เข้าร่วมรับฟัง โดยจัดโครงการเพิ่มจำนวนแหล่งทุนนานาชาติ และได้รับเกียรติจาก Ms. Jane Houston, Consul and Consular Chirf Section ผู้แทนจากสถานกงสุลใหญ่สหรัฐอเมริกา และ Ms. Artittaya Phanruangrong ผู้แทนจากสถานกงสุลใหญ่ญี่ปุ่น เป็นผู้บรรยายให้ข้อมูล

และโครงการเตรียมความพร้อมและประชาสัมพันธ์การเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน นักศึกษายังต่างประเทศแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ และได้รับเกียรติจาก Ms.Jill Lai Attache’ ผู้แทนจาก Taipei Economic and Cultural Office in Thailand และ Mr. Preecha Treesuwan, Chairperson from Thailand Mazambique Business Consortium and Thailand Tanzania Business Consortium และการบรรยายหัวข้อ การเตรียมความพร้อมด้านการเป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยน และฝึกงานต่างประเทศ โดย ดร. วินิตรา ลีละพัฒนา อาจารย์ประจำคณะพัฒนาการท่องเที่ยว ผู้อำนวยการสถานบริการฝึกอบรมและให้คำปรึกษาด้านการท่องเที่ยว ณ ห้องประชุม 101 ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมนานาชาติ