ศาสตราจารย์ นพ.เกษม วัฒนชัย บรรยายแก่นักศึกษาและผู้สนใจ หัวข้อ "พระราชปรัชญาด้านเศรษฐกิจพอเพียง"
วันที่ 23/07/2561    525 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ศาสตราจารย์ นพ.เกษม วัฒนชัย บรรยายแก่นักศึกษาและผู้สนใจหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาภูมิสังคมอย่างยั่งยืน
คณะผลิตกรรมการเกษตร จัดบรรยายพิเศษหัวข้อ ""พระราชปรัชญาด้านเศรษฐกิจพอเพียง" โดย ศาสตราจารย์ นพ.เกษม วัฒนชัย องคมนตรี เมื่อวันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561 ณ ห้องบรรยายชั้น 2 อาคารเรียนและปฏิบัติการทางปฐพีวิทยา คณะผลิตกรรมการเกษตร คณะผลิตกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้