ม.แม่โจ้ จัด "อบรมการเพาะเห็ดโคนน้อย"
วันที่ 23/07/2561    776 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ฐานเรียนรู้เห็ดแม่โจ้ จัดฝึก "อบรมการเพาะเห็ดโคนน้อย" แก่สมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูเชียงใหม่ จำนวน 53 คน ที่เข้าร่วมโครงการอบรมวิชาชีพทั่วไป สำหรับสมาชิกสหกรณ์ ประจำปี 2561 โดยมีนายสันต์ชัย มุกดา หัวหน้าฐานเรียนรู้เห็ดแม่โจ้ เป็นวิทยากรบรรยายแก่ผู้เข้ารับการอบรมดังกล่าว เมื่อวันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561 ณ ฐานเรียนรู้เห็ดแม่โจ้ คณะผลิตกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้