กิจกรรมสัตวศาสตร์จิตอาสาพัฒนาคณะสัตวศาสตร์ฯ
วันที่ 23/07/2561    712 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 สโมสรนักศึกษาคณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมสัตวศาสตร์จิตอาสาครั้งที่ 2 โดยนักศึกษาของคณะฯ ทุกชั้นปี ได้ช่วยกันพัฒนา และเก็บขยะบริเวณมหาวิทยาลัยแม่โจ้, อาคารศูนย์สัตวศาสตร์ฯ, ศูนย์ฝึกวิชาชีพคนตาบอด, อ่างเก็บน้ำห้วยโจ้, วัดหนองอุโบสถ และวัดดอยแท่นพระ