มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมแสดงความยินดีกับ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สมัยที่ 2
วันที่ 22/08/2561    1,323 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันจันทร์ที่ 6 สิงหาคม 2561 ผศ.ดร. ทองเลียน  บัวจูม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ รศ.เพ็ญรัตน์  หงษ์วิทยากร ที่ปรึกษาอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เดินทางเข้ามอบแจกันดอกไม้ให้แก่ ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต เพื่อแสดงความยินดีในโอกาสเข้ารับตำแหน่งอธิการบดี เป็นสมัยที่ 2 ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมพูดคุยแลกเปลี่ยนเพื่อร่วมพัฒนามหาวิทยาลัยในด้านต่าง ๆ ตลอดจนสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างมหาวิทยาลัย ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่