วันที่ 17/08/2561    1,005 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้การต้อนรับ ตวนดาโต๊ะ ปังกีรัน อับดุลเลาะฮ์ ที่ปรึกษาประธานาธิบดีประเทศอินโดนีเซีย ด้านศาสนา ประธานกรรมการบริษัท GISB Holding มหาชน จำกัด และคณะ เข้าเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมี อาจารย์สุดเขต สกุลทอง ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้การต้อนรับ พร้อมทั้งพูดคุยหารือแลกเปลี่ยน ตลอดจนเข้าเยี่ยมชมรมนักศึกษามุสลิมของมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้