ประกาศมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่องการยกเลิกประกาศประกวดราคางานจ้างเหมาปรับปรุงระบบและขยายพื้นที่ติดตั้งกล้องโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (E-bidding)
วันที่ 27/08/2561    สิ้นสุด 07/09/2561 390 ครั้ง    ประเภท ข่าวประกวดราคา    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เอกสารประกอบ