วันที่ 29/08/2561    1,375 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 29 สิงหาคม 2561 สภาพนักงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณวิชาชีพอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัย ประจำปี 2561 โดยมี อาจารย์รชฏ เชื้อวิโรจน์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานเปิดโครงการ เพื่อส่งเสริมและสร้างความรู้ความเข้าใจด้านคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณของบุคลากรมหาวิทยาลัย ตลอดจนปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยได้เชิญวิทยากรระดับประเทศ อาจารย์จตุพล  ชมภูนิช เป็นวิทยากร เรื่อง “จรรยาบรรณ สรรค์สร้างสุขสราญทั้งงานและชีวี” โดยมีอาจารย์ และบุคลากรจากสาขาวิชาและสำนักต่างๆ เข้าร่วมรับฟังจำนวนมาก ณ ห้องข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา  มหาวิทยาลัยแม่โจ้