มหาวิทยาลัยแม่โจ้ รับมอบเงินสนับสนุน จากชมรมศิษย์เก่าแม่โจ้ จังหวัดลำพูน
วันที่ 29/08/2561    889 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 29 สิงหาคม 2561 ชมรมศิษย์เก่าแม่โจ้ แม่โจ้ลำพูน มอบเงินสนับสนุนแก่มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมี นายประวิทย์ ตัณทวี ประธานชมรมศิษย์เก่าแม่โจ้ แม่โจ้ลำพูน มอบเงินสมทบทุนโครงการปลูกผักแลกค่าเทอม และโครงการครัวอิ่มอุ่นพี่เพื่อน้อง โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ณ ห้องประชุม 401 ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้