มหาวิทยาลัยแม่โจ้ รับมอบผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปี 2560
วันที่ 03/09/2561    994 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 31 สิงหาคม 2561 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ รับมอบผลการการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปี 2560 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ดนัย บุณยเกียรติ สังกัดมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกรรมการ ร่วมด้วยกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิด้านการประกันคุณภาพการศึกษา จำนวน 5 ท่าน นำเสนอผลการประเมินมหาวิทยาลัย พร้อมทั้งมอบผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในให้กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และคณะผู้บริหาร พร้อมทั้งกล่าวขอบคุณกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ

โดยผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปี 2560 ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ อยู่ในระดับ “ ดี ” ตามการพิจารณา 5 องค์ประกอบ คือ องค์ประกอบที่ 1 การผลิตบัณฑิต, องค์ประกอบที่ 2 การวิจัย, องค์ประกอบที่ 3 การบริการวิชาการ, องค์ประกอบที่ 4 การทำนุบำรุงศิลปและวัฒนธรรม การองค์ประกอบที่ 5 การบริหารจัดการ ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี