สนอ.ม.แม่โจ้ จัดกิจกรรม 5ส และ Big Cleaning Day ครั้งที่ 2 แยกขยะ อาคารต้นแบบสำนักงานสีเขียว
วันที่ 05/09/2561    1,077 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอังคารที่ 4 กันยายน 2561 กองอาคารและสถานที่ ร่วมกับคณะกรรมการสำนักงานสีเขียว (Green Office) สำนักงานอธิการบดี จัดโครงการสำนักงานน่าอยู่ น่าทำงาน (Healthy Workplace) กิจกรรม 5ส, Big Cleaning Day ครั้งที่ 2 โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ อภิชาติ สวนคำกอง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และดำเนินกิจกรรม Big Cleaning Day พื้นที่โดยรอบกลุ่มอาคารสำนักงานอธิการบดี นอกจากนี้ยังสร้างการรับรู้การคัดแยกขยะ โดยวิทยากรจาก สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีบุคลากรของสำนักงานอธิการบดีเข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง ณ ลานหน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้