ม.แม่โจ้ ร่วมกับปศุสัตว์จังหวัดเชียงใหม่ จัดอบรมเรื่อง โรคพิษสุนัขบ้า และการป้องกัน
วันที่ 05/09/2561    1,384 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 5 กันยายน 2561 เวลา 13.00 น. มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับปศุสัตว์จังหวัดเชียงใหม่ จัดอบรมเรื่อง “โรคพิษสุนัขบ้าและการป้องกัน“ ภายใต้โครงการ “สัตว์ปลอดภัย คนปลอดภัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้” โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์รชฏ เชื้อวิโรจน์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานเปิดโครงการ ร่วมกับนายสัตวแพทย์ ดร.เกรียงไกร ทองก้อน ตัวแทนคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และนายถาวร จองส่างปัน ผู้อำนวยการกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลเมืองแม่โจ้ นอกจากนี้ยังมี นายมงคล ศรีจันทร์ นายสัตวแพทย์ชำนาญการ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดเชียงใหม่เป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้เรื่องโรคพิษสุนัขบ้า ให้แก่นักศึกษา ซึ่งได้รับความสนใจเข้าร่วมรับฟังจำนวนมาก ณ ห้องข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา  มหาวิทยาลัยแม่โจ้