มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้การต้อนรับ คณะและผู้แทนจากมหาวิทยาลัยสาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน)
วันที่ 10/09/2561    759 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายน 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รองธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในการต้อนรับ และหารือกับคณะอาจารย์ ผู้แทนจากมหาวิทยาลัยจากสาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) National Chung Hsing University, National Taiwan Ocean University, Tunghai University, National Chiayi University และ National Cheng Kung University ณ ห้องประชุมกรรมการ ชั้น 5 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยได้มีการหารือ ความร่วมมือทางวิชาการ การทำวิจัยร่วมกัน และการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากรของแต่ละมหาวิทยาลัยใน อนาคต ทั้งนี้ยังได้เชิญทุกมหาวิทยาลัยเข้าร่วม AAUN Forum and International Conference ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 11-13 ธันวาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่