วันที่ 11/09/2561    784 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันจันทร์ที่ 10 กันยายน 2561 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการ ผู้บริหารพบบุคลากร โดยมี ผศ.ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ กล่าวกับบุคลากร และบรรยายสรุปการบริหารงานตามวิถีพุทธ นอกจากนี้ยังมีการนำเสนองานด้านอื่นๆ ด้านวิชาการ (การบริหารงานหลักสูตร) โดย ผศ.ดร.นิคม มูลเมือง รองอธิการบดี, ด้านต่างประเทศ โดย รศ.ดร. วีระพล ทองมา รองอธิการบดี, ด้านกายภาพ (การจราจร และพื้นที่จอดรถ) โดย อาจารย์อภิชาติ สวนคำกอง รองอธิการบดี, ด้านยุทธศาสตร์ งานแม่โจ้ 85 ปี โดย ผศ.พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดี และการเปลี่ยนผ่านสู่ 100 ปีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดย ผศ.ดร. ทองเลียน  บัวจูม รองอธิการบดี , ด้านสวัสดิการและเงินชดเชย โดย ผศ.ดร.กชพร  ศิริโภคากิจรองอธิการบดี พร้อมทั้งประเด็นต่างๆ ที่หน่วยงานต้องการให้สนับสนุน ณ ห้องประชุมอาคม กาญจนประโชติ อาคารอำนวย ยศสุข มหาวิทยาลัยแม่โจ้

อีกหนึ่งความสำเร็จของแม่โจ้ ติด 1 ใน 10 ที่ได้ระดับ 4-5 ดาว จากจำนวนที่เข้าจัดอันดับทั้งหมด 21 มหาวิทยาลัย “มหาวิทยาลัยสุขภาวะ Healthy University Rating“ 2023 จากการเข้าจัดอันดับในปีแรก ด้วยการประเมินจาก 42 ตัวชี้วัดด้านนโยบาย ระบบและโครงสร้างพื้นฐานการลดความเสี่ยงและปัญหาสุขภาพ และกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพ โดยได้คะแนน 600-799 จาก 1,000 คะแนน จากความร่วมมือของส่วนงานในการขับเคลื่อนและจัดอันดับมหาวิทยาลัย ได้แก่ ทีมงานแปลภาษาจากคณะศิลปศาสตร์และแม่โจ้-แพร่ กองวิเทศสัมพันธ์ กองพัฒนานักศึกษา กองบริหารทรัพยากรบุคคล กองแผนงาน คณะพยาบาลศาสตร์ สำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ สำนักวิจัย คณะกรรมการจัดอันดับ/คณะกรรมการกรีนยู/SDG รวมถึงคณะ/วิทยาลัยที่มีรายวิชา/กิจกรรมส่งเสริมสุขภาพ
วันที 25 มีนาคม 2567    81 ครั้ง    -ผู้ดูแลระบบฝ่ายสื่อสารองค์กร -