มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดกิจกรรม ปั่นลดมลพิษ ชวนพิศแม่โจ้
วันที่ 12/09/2561    1,793 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 12 กันยายน 2561 กองอาคารและสถานที่ ร่วมกับคณะกรรมการสำนักงานสีเขียว (Green Office) สำนักงานอธิการบดี จัดโครงการพัฒนาอาคารต้นแบบสำนักงานสีเขียว (Green Office) กิจกรรม “MJU Car Free Day 2018 : ปั่นลดมลพิษ ชวนพิศแม่โจ้” ณ บริเวณลานด้านหน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี โดยมี อาจารย์รชฏ เชื้อวิโรจน์ รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการ พร้อมปั่นจักรยานนำขบวน จากลานหน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี และปั่นตามเส้นทางจักรยานในมหาวิทยาลัย ไปยังหน่วยงานต่างๆ เช่น คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีและการประมง ฯลฯ โดยมีผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก