ม.แม่โจ้ สนับสนุนมล็ดพันธ์ผักอินทรีย์ให้กับมณฑลทหารบกที่ 33
วันที่ 11/09/2561    548 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2561 นายปิยะวัฒน์ ยาวิชัยชูลาภ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ มอบเมล็ดพันธ์ผักอินทรีย์ให้กับ พ.อ.กฤษณพงศ์ พรหมการัตน์ รองเสนาธิการมณฑลทหารบกที่ 33 สำหรับใช้ในการปลูกผัก ภายในพื้นที่แปลงสาธิต และแจกจ่ายให้กับเกษตรกร และผู้สนใจ ในการดำเนินโครงการต้นแบบตามวิถีเศรษฐกิจพอเพียง ณ ชั้น 4 ห้องประชุม ตึกสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้