โครงการผู้บริหารพบบุคลากร ครั้งที่ 2
วันที่ 14/09/2561    679 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561 ผศ.ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเข้าพบปะพูดคุย และบรรยายสรุปการบริหารงานตามวิถีพุทธแก่บุคลากรกลุ่มเกษตรและสิ่งแวดล้อมซึ่งประกอบด้วย คณะผลิตกรรมการเกษตร คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร เพื่อเป็นการสื่อสารองค์กรให้ผู้บริหารและบุคลากรปฏิบัติงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ ณ ห้องข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ