มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้การต้อนรับผู้แทนจากกระทรวงเกษตรและป่าไม้ ราชอาณาจักรภูฏาน
วันที่ 04/10/2561    687 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2561 รศ.ดร.วีระพล ทองมา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ให้การต้อนรับ ผู้แทนจากกระทรวงเกษตรและป่าไม้ ราชอาณาจักรภูฏาน พร้อมคณะ ตรวจเยี่ยมการเรียนการสอนของข้าราชการประเทศภูฏาน สำหรับหลักสูตรปริญญาโท และการฝึกอบรมทางเทคนิคขั้นสูง ด้านการพัฒนาและบริหารจัดการ ด้านการเกษตรของกระทรวงเกษตรและป่าไม้โดยได้รับมอบหมายจากองค์กรสหภาพยุโรป ระหว่างวันที่ 2 - 6 ตุลาคม พ.ศ. 2561 ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่