ม.แม่โจ้ ถวายพระราชกุศลวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร
วันที่ข่าว 11/10/2561
ประเภท ข่าวกิจกรรม     แก้ไขล่าสุดเมื่อ 11/10/2561

วันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2561 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ถวายพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยมี ผศ.ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธีถวายเครื่องทองน้อย และจุดเทียนหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ถวายความเคารพ พร้อมทั้งกล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ที่มีต่อประเทศชาติและประชาชน โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาและศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมพิธี ณ อาคารพุทธมิ่งมงคล มหาวิทยาลัยแม่โจ้