ม.แม่โจ้ ถวายพระราชกุศลวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร
วันที่ 11/10/2561    1,010 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2561 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ถวายพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยมี ผศ.ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธีถวายเครื่องทองน้อย และจุดเทียนหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ถวายความเคารพ พร้อมทั้งกล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ที่มีต่อประเทศชาติและประชาชน โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาและศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมพิธี ณ อาคารพุทธมิ่งมงคล มหาวิทยาลัยแม่โจ้