ม.แม่โจ้ร่วมแถลงข่าวประจำสัปดาห์จังหวัดเชียงใหม่ ประชาสัมพันธ์งานเกษตรแม่โจ้ 85 ปี
วันที่ 16/10/2561    1,728 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอังคารที่ 16 ตุลาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีดา นาเทเวศน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาพืชผัก เข้าร่วมการแถลงข่าวสื่อมวลชนประจำสัปดาห์จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อประชาสัมพันธ์การจัดงานเกษตรแม่โจ้ 85 ปี ภูมิปัญญาแห่งการเกษตร โดยมีนายคมสัน สุวรรณอัมพา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธาน มีส่วนราชการ องค์กรเอกชน สื่อมวลชนเข้ารับฟังการแถลงข่าว และให้ความสนใจซักถามเกี่ยวกับงานเกษตรแม่โจ้ 85 ปี เป็นจำนวนมาก ณ อาคารอำนวยการ ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่