ม.แม่โจ้ ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและวางพวงมาลาถวายบังคมพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5
วันที่ 23/10/2561    897 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 23 ตุลาคม 2560 เวลา 8.00 น. อาจารย์ ดร.กอบลาภ อารีศรีสม  ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้พร้อมด้วยบุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและวางพวงมาลาถวายบังคมพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 โดยมีนายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ ด้วยวันที่ 23 ตุลาคมของทุกปี เป็นวันคล้ายวันเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “สมเด็จพระปิยมหาราช” ของปวงชนชาวไทย โดยมีข้าราชการทุกภาคส่วน สถานศึกษา หน่วยงานเอกชน และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียงณ บริเวณลานหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 ณ บริเวณลานหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่