ลูกแม่โจ้ ร่วมรำลึกถึง ศาสตราจารย์ ดร.วิภาต บุญศรี วังซ้าย อธิการบดีคนแรก คนต้นแบบลูกแม่โจ้
วันที่ข่าว 30/10/2561
ประเภท ข่าวกิจกรรม     แก้ไขล่าสุดเมื่อ 30/10/2561

วันอังคารที่ 30 ตุลาคม 2561 ดร.อำนวย ยศสุข นายกสภามหาวิทยาลัย และผศ.ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และตัวแทนศิษย์เก่าแม่โจ้จากทั่วประเทศ ร่วมวางพวงมาลาเพื่อรำลึกถึง ศาสตราจารย์ ดร.วิภาต บุญศรี วังซ้าย อธิการบดีคนแรกของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ผู้ให้วลีอมตะ "งานหนักไม่เคยฆ่าคน" ไว้แก่ลูกแม่โจ้ทุกคน โอกาสนี้ อาจารย์พัชรินทร์ สุกันศีล ทายาทศาสตราจารย์ ดร.วิภาต บุญศรี วังซ้าย ได้ให้เกียรติเข้าร่วมงานครั้งนี้ด้วย พร้อมกันนั้นได้มอบทุนการศึกษา มูลนิธิศาสตราจารย์ ดร.วิภาต บุญศรี วังซ้าย ให้แก่นักศึกษาที่ผ่านการพิจารณา จำนวน 3 ทุน ณ ลานอนุสาวรีย์ฯ ด้านหน้าสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้