ม.แม่โจ้แถลงข่าวความคืบหน้าการจัดงานเกษตรแม่โจ้ 85 ปี : ภูมิปัญญาแห่งการเกษตร
วันที่ 13/11/2561    891 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอังคารที่ 13 พฤศจิกายน 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร กิรติการกุล และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทองเลียน  บัวจูม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมการแถลงข่าวสื่อมวลชนประจำสัปดาห์จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อประชาสัมพันธ์งานและรายงานความคืบหน้าการจัดงานเกษตรแม่โจ้ 85 ปี : ภูมิปัญญาแห่งการเกษตร ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 8-16 ธันวาคม 2561 โดยมีนายคมสัน สุวรรณอัมพา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธาน มีส่วนราชการ องค์กรเอกชน สื่อมวลชนเข้ารับฟังการแถลงข่าวเป็นจำนวนมาก ณ อาคารอำนวยการ ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่