ม.แม่โจ้ให้การต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจากสำนักงานสนับสนุนการป้องกันอุบัติเหตุจราจร (สอจร.)
วันที่ 15/11/2561    898 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561 สำนักงานสนับสนุนการป้องกันอุบัติเหตุจราจรระดับจังหวัด (สอจร.) เข้าศึกษาดูงานเรื่องการสร้างมาตรการองค์กรการสวมหมวกนิรภัย 100% โดยมี อาจารย์ ดร.กอบลาภ อารีศรีสม  ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้การต้อนรับ แก่ผู้เข้าศึกษาดูงานในมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ซึ่งเป็นองค์กรที่มีการดำเนินงานด้านการป้องกันอุบัติเหตุทางถนนอย่างโดดเด่น จากการที่ศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางท้องถนนจังหวัดเชียงใหม่ ประกาศให้ทางมหาวิทยาลัยแม่โจ้เป็นองค์กรที่มีบุคลากรการสวมหมวกนิรภัย คาดเข็มขัดนิรภัย 100% โดยได้เข้ารับฟังบรรยายมาตรการองค์กรการสวมหมวกนิรภัย 100% ในสถานศึกษา พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนแนวทางการวางมาตรการสวมหมวกนิรภัย 100% ทั้งในมหาวิทยาลัย และขยายไปยังชุมชนโดยรอบ ณ ห้องประชุมอาคม กาญจนประโชติ ชั้น 5 อาคารอำนวย ยศสุข