ม.แม่โจ้ จัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่2
วันที่ 16/11/2561    1,171 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ กำหนดจัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่2 ปี2561 ขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องประชุมสายน้ำผึ้ง สำนักหอสมุด โดยมี รศ.ดร.จตุรภัทร วาฤทธิ์  รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธี และรองศาสตรจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ เม่งอำพัน คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยกล่าวต้อนรับ และให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมเป็นเกียรติในการปฐมนิเทศนักศึกษาในครั้งนี้ด้วย โดยในภาคการศึกษาที่ 2 นี้ มีนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษาจำนวน 57 คน ทั้งนี้ยังจัดกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้นในงาน อาทิ การบรรยายพิเศษ เรื่อง “จุกประกาย Start Up ในมหาวิทยาลัย” โดย นายทิวา จามะรี นักศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาสหวิทยาการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นต้น จากนั้นในเวลา 13.00 น. นักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษาจึงแยกเข้าปฐมนิเทศตามสาขาวิชาที่เลือกเรียน