ม.แม่โจ้ จัดแถลงข่าว งานวันเกษตรแม่โจ้ 85 ปีฯ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่
วันที่ 16/11/2561    915 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2561 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดแถลงข่าวการจัดงาน งานวันเกษตรแม่โจ้ 85 ปี : ภูมิปัญญาแห่งการเกษตร โดยมีนายวิรุฬ พรรณเทวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมแถลงข่าว พร้อมทั้งตอบข้อซักถามสื่อมวลชน ทั้งนี้ระหว่างการแถลงข่าว มหาวิทยาลัยแม่โจ้ได้นำผลงานเด่นไฮไลท์มาร่วมจัดแสดง และกิจกรรมพิเศษมาโชว์ให้สื่อมวลชนได้ชม เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ให้ผู้สนใจได้ทราบ อาทิ ผลงานผงพฤกษเคมีจากต้นข้าวอ่อนข้าวเหนียวสันป่าตอง โดย ผศ.ดร.ชุติมา. คงจรูญ, ผลงานผลิตภัณฑ์เวชสำอางจากน้ำมันอะโวคาโด โดย ผศ.ดร.ฐิติพรรณ ฉิมสุข, ผลงานระบบจ่ายน้ำทางการเกษตรแบบแม่นยำอัจฉริยะ โดย ผศ.ดร.โชติพงศ์ กาญจนประโชติ, ผลงานพลีเอนแคป : เทคโนโลยีการห่อหุ้มสารสำคัญในปลีกล้วยสกัดเม็ดระดับไมโครเมตรสำหรับมารดาให้นมบุตร โดย อ.ดร.กาญจนา นาคประสม เป็นต้น ให้สื่อมวลชนและผู้มาร่วมงานได้รับชม ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่