ผู้ช่วยอธิการบดี ม.แม่โจ้ เยี่ยมคารวะอธิบดีศาลปกครองและอธิบดีอัยการสำนักงานคดีปกครองเชียงใหม่
วันที่ 21/11/2561    1,402 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 เวลา 10.00 น. นายปิยะวัฒน์ ยาวิชัยชูลาภ ผู้ช่วยอธิการบดีอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยหัวหน้างานวินัยและนิติการ และทีมงานนิติกร กองการเจ้าหน้าที่ ได้เข้าพบ นายภานุพันธ์ ชัยรัต อธิบดีศาลปกครองเชียงใหม่ และนายทยา พาหุสัจจะลักษณ์ อธิบดีอัยการสำนักงานคดีปกครองเชียงใหม่ เพื่อเยี่ยมคารวะ เนื่องในโอกาสที่ท่านเข้ารับตำแหน่งใหม่ ณ ศาลปกครองเชียงใหม่