ม.แม่โจ้ จัด Road Show งานเกษตรแม่โจ้ 85 ปี ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สามกษัตริย์
วันที่ 26/11/2561    1,407 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน 2561 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดกิจกรรม Road Show งานเกษตรแม่โจ้ 85 ปี ภูมิปัญญาแห่งการเกษตร เพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสท่ีมหาวิทยาลัยมีวาระครบรอบ 85 ปี โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์รชฏ เชื้อวิโรจน์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ กล่าวเปิดงาน ร่วมด้วยคณะผู้บริหาร โดยภายในงานได้ยกเอาผลงานวิจัย นวัตกรรม ผลิตภัณฑ์เด่น และ MJU Gourmet Bus 2477 ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ไปให้พี่น้องประชาชนได้สัมผัส นอกจากนี้ยังมีการแสดงสดจาก วงแม่โจ้แบนด์ และศิลปินรับเชิญ เทอดไทย ชัยนิยม
ร่วมด้วยกิจกรรมพร้อมทั้งแจกของรางวัลอีกมากมาย ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สามกษัตริย์ จังหวัดเชียงใหม่