ม.แม่โจ้ประชาสัมพันธ์การจัดงานเกษตรแม่โจ้ 85 ปี ผ่านทางสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่น
วันที่ 04/12/2561    718 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอังคารที่ 4 ธันวาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดี อาจารย์ ดร. สุดเขต สกุลทอง ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมให้สัมภาษณ์ในช่วงสนทนาเพื่อประชาสัมพันธ์การจัดงานเกษตรแม่โจ้ 85 ปี : ภูมิปัญญาแห่งการเกษตร ในรายการโทรทัศน์ เช้านี้ที่ภาคเหนือ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดเชียงใหม่(NBT) สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 และรายการวีทีวีนิวส์ วีทีวี เคเบิลทีวี เชียงใหม่