วันที่ข่าว 05/12/2561
ประเภท ข่าวกิจกรรม     แก้ไขล่าสุดเมื่อ 05/12/2561

วันพุธที่ 5 ธันวาคม 2561 ผศ.ดร.สมเกียรติ ชัยพิบูลย์ ผู้ช่วยอธิการดี พร้อมด้วย นักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ พุทธศักราช 2561 โดยมีข้าราชการทุกภาคส่วน สถานศึกษา หน่วยงานเอกชน และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องนิทรรศการ 3 ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา