ม.แม่โจ้ นำสื่อฯ เที่ยวชมงานเกษตรแม่โจ้ 85 ปี ภูมิปัญญาแห่งการเกษตร
วันที่ 07/12/2561    859 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 7 ธันวาคม 2561 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดกิจกรรมแถลงข่าวสัญจร Press Tour งานเกษตรแม่โจ้ 85 ปี : ภูมิปัญญาแห่งการเกษตร นำคณะสื่อมวลชนจากทั่วประเทศ เที่ยวชมงาน โดยได้รับโดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ และกล่าวสรุปภาพรวมของงานเกษตรแม่โจ้ 85 ปี จากนั้น ได้นำคณะสื่อมวลชนได้นั่งรถนำเที่ยวชมงานโดยรอบ ชมสวนหย่อมรูปแบบต่างๆ มุมถ่ายรูปหลากหลาย ณ บริเวณสนามวังซ้าย ไฮไลท์น้ำตก 9 ชั้นในโดมประกวดกล้วยไม้ ชมแปลงสาธิต และพื้นที่จัดงานส่วนต่างๆ ได้แก่จุดที่ 1 สาขาพืชผัก จุดที่ 2 โครงการเกษตรทฤษฎีใหม่ตามแนวพระราชดำริ จุดที่ 3 ศูนย์การเรียนรู้วัฒนธรรมเกษตรล้านนา จุดที่ 4 คณะเทคโนโลยีการประมง และทรัพยากรทางน้ำ จุดที่ 5 ชมนิทรรศการผลงานวิจัย เทคโนโลยี นวัตกรรม และจุดที่ 6 สำนักฟาร์มมหาวิทยาลัย ในพื้นที่ 907 สำหรับพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. และจะจัดต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 16 ธันวาคม 2561 เที่ยวชมงานฟรีตลอด 9 วัน 9 คืน ภายในงานจะมีนักศึกษาจิตอาสาคอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าชมงาน มีบริการช่วยขนสัมภาระให้กับผู้ที่เลือกซื้อสินค้าภายในงาน ผู้เข้าชมงานจะได้รับคู่มือเที่ยวงานแนะนำเส้นทางท่องเที่ยว มีแผนที่จัดงานแสดงจุดต่างๆ มีบริการรถนำเที่ยว / รถม้า / รถขึ้นฟาร์ม คอยบริการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 053 875985