อธิการบดี ม.แม่โจ้ ให้โอวาทนักศึกษาจิตอาสางานเกษตรแม่โจ้ 85 ปี
วันที่ 07/12/2561    579 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม 2561 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการนักศึกษาจิตอาสางานเกษตรแม่โจ้ 85 ปี โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้โอวาทแก่นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ ซึ่งจิตอาสาที่เข้าร่วมจะให้ความช่วยเหลือ อาทิ ให้คำแนะนำเส้นทาง ประชาสัมพันธ์ ทำความสะอาดพื้นที่ ตลอดจนช่วยถือของแก่นักท่องเที่ยวที่เข้าเยี่ยมชมงานเกษตรแม่โจ้ 85 ปี โดยมีน้องๆ นักศึกษาเข้าร่วมโครงการพร้อมตอนรับนักท่องเที่ยวทุกท่าน ณ ห้องประชุมอาคม กาญจนประโชติ ชั้น 5 อาคารอำนวย ยศสุข