ม.แม่โจ้ จัดการแข่งขันฟุตบอลงานเกษตรแม่โจ้ 85 ปี
วันที่ 08/12/2561    754 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 8 ธันวาคม 2561 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดการแข่งขันฟุตบอลงานเกษตรแม่โจ้ 85 ปี ระหว่าง ทีมรวมดาราแมงปอล้อคลื่น พบกับ ผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้และผู้บริหารจังหวัดเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจากดร.อำนวย ยศสุข นายกสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และคณะผู้บริหาร เข้าร่วมรับชมการแข่งขัน พร้อมทั้งมอบของที่ระลึกให้แก่ ทีมแมงปอล้อคลื่น ที่นำทีมโดย (เสนาหอย) เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ,(หนุ่ม) คงกะพัน แสงสุริยะ, (ต๊อก) ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ และดาราอีกมากมาย โดยผลจบลงที่สกอร์ 3-3 สร้างรอยยิ้มและความสนุกให้กับผู้ที่เข้าชมการแข่งขัน ณ สนามอินทนิล มหาวิทยาลัยแม่โจ้