มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดงานแม่โจ้คืนถิ่น 85 ปี
วันที่ 09/12/2561    1,703 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2561 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และสมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ จัดงานแม่โจ้คืนถิ่น 85 ปี โดยได้รับเกียรติผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ กล่าวต้อนรับศิษย์เก่าแม่โจ้จากทั่วประเทศ จากนั้น ดร.อำนวย ยศสุข นายกสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประธานในพิธี ได้กล่าวเปิดงานแม่โจ้คืนถิ่น ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้มีวาระครบรอบ 85 ปี ภายในงาน ได้จัดพิธีมอบทุน “โครงการ 85 ปี 85 ทุนการศึกษาเพื่อน้องแม่โจ้” ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากศิษย์เก่าแม่โจ้สมทบทุนให้กับน้องๆ แม่โจ้ที่ขาดทุนทรัพย์ จากนั้น ท่านประธานในพิธีได้มอบโล่เกียรติยศ “โครงการแม่โจ้ 85 ปี 85 คนเด่น” แก่ศิษย์เก่าที่สร้างคุณงามความดี และคุณประโยชน์แก่สังคม นอกจากนี้ภายในงานยังมีการแสดงดนตรี และกิจกรรมต่างๆ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น ท่ามกลางพี่น้องชาวแม่โจ้นับพันที่มาร่วมงาน ณ สนามหลังอัฒจันทร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้