ม.แม่โจ้ จัดประชุมเครือข่ายมหาวิทยาลัยทางด้านการเกษตรในกลุ่มประเทศอาเซียน (ครั้งที่ 2) 2 nd ASEAN Agricultural University Network: AAUN )
วันที่ 11/12/2561    976 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดสัมมนาวิชาการ ประชุมเครือข่ายมหาวิทยาลัยทางด้านการเกษตร ในกลุ่มประเทศอาเซียน (AAUN) ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 11-12 ธันวาคม 2561 ณ ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมนานาชาติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยได้รับเกียรติผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม โดยมีเครือข่ายจากประเทศสมาชิก เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง และมีการบรรยายพิเศษจากประเทศผู้เข้าร่วม เพื่อความเป็นเลิศทางด้านการเกษตรในการขับเคลื่อนด้านการศึกษา การจัดการนวัตกรรม และอุตสาหกรรมบริการระดับนานาชาติ