กิจกรรมเสวนาวิชาการ ระดับชาติ “การเปลี่ยนแปลงสภาวะอากาศที่มีผลต่อการออกแบบสถาปัตยกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม” Agenda of “Climate Change and Architecture”
วันที่ 11/12/2561    728 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2561 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้จัดกิจกรรมเสวนาวิชาการ ระดับชาติ ในหัวข้อ “การเปลี่ยนแปลงสภาวะอากาศที่มีผลต่อการออกแบบสถาปัตยกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม” Agenda of “Climate Change and Architecture” โดยมี รศ.ดร. จตุรภัทร วาฤทธิ์  รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธี เพื่อให้คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และเครือข่ายผู้ประกอบวิชาชีพทางด้านสถาปัตยกรรม ภูมิสถาปัตยกรรม และภูมิทัศน์ ได้ร่วมเสวนาเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้และนำความรู้ที่ได้มาประยุกต์ใช้ในการพัฒนาวิชาชีพ ซึ่งเป็นกิจกรรมภายใต้โครงการสัมมนาและเสวนาทางวิชาการใน “งานเกษตรแม่โจ้ 85 ปี : ภูมิปัญญาแห่งการเกษตร” ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในการนี้ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ชูพงษ์ ทองคำสมุทร คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และคุณเผดิมเกียรติ สุขกันต์ สถาปนิกและผู้บริหาร จากบริษัท สตูดิโอ มิติ จำกัด มาเป็นผู้ร่วมเสวนาในโครงการดังกล่าว ณ ห้องประชุมใหญ่ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ