มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดประชุมสภากาแฟเพื่อการศึกษาเชียงใหม่ ครั้งที่ 15
วันที่ 14/12/2561    1,111 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม 2561 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดประชุม “สภากาแฟเพื่อการศึกษาเชียงใหม่” ครั้งที่ 15 โดยได้รับเกียรติจาก นายมนัส ขันใส รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานการประชุม นายกิตติ์ธเนศ พันธ์ภานุฉัตร์ ศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวรายงาน และ อาจารย์รชฏ เชื้อวิโรจน์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ กล่าวต้อนรับ เพื่อเป็นการพบปะ แลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเกี่ยวกับแนวทางในการพัฒนาการศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ร่วมกัน เพื่อเป็นเมืองที่ให้ความสุขและชีวิตที่มีคุณค่าแก่ผู้อยู่อาศัยและผู้มาเยือน ในฐานะเมืองที่น่าอยู่และน่าท่องเที่ยวในระดับโลก โดยมีหน่วยงานที่จัดการศึกษาทุกระดับ ทั้งภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมการประชุม ณ สนามวังซ้าย จากนั้นนั่งรถไฟฟ้าเยี่ยมชมงานเกษตรแม่โจ้ 85 ปี ภูมิปัญญาแห่งการเกษตร โดยรอบพื้นที่จัดงาน