มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้การต้อนรับผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา พร้อมคณะ
วันที่ 14/12/2561    2,327 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม 2561 อาจารย์รชฏ เชื้อวิโรจน์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้การต้อนรับ นายอนุชิต ตระมุทุตา ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา พร้อมคณะ ณ ห้องประชุมกรรมการ ชั้น 5 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อศึกษาดูงานการผลิตไม้ดอกเมืองหนาว โดยมีเกษตรกรจากหมู่บ้านจุฬาภรณ์พัฒนา 10 ตำบล ตำบลอัยเยอร์เวง หมู่บ้านปิยะมิตร 1 ตำบลตาเนาะแมเราะ และตำบลยะรม อำเภอเบตง เข้าร่วมการฝึกอบรมดังกล่าว จากนั้นนั่งรถรางเยี่ยมชมงานเกษตรแม่โจ้ 85 ปี ภูมิปัญญาแห่งการเกษตร โดยรอบพื้นที่จัดงาน