ม.แม่โจ้จัดโครงการสานสัมพันธ์ผู้บริหารพบบุคลากร
วันที่ข่าว 28/12/2561
นายสุพงศ์ ฟู่เจริญ
ประเภท ข่าวกิจกรรม     แก้ไขล่าสุดเมื่อ 28/12/2561

วันพุธที่ 26 ธันวาคม 2561 มหาวิทยาลัยแม่โจ้จัดโครงการสานสัมพันธ์ผู้บริหารพบบุคลากร โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยผู้บริหาร เป็นประธานเปิดโครงการพร้อมกล่าวคำอวยพรปีใหม่ ในบรรยากาศแฟนซีหน้ากาก มีกิจกรรมการแสดงบนเวที โดยวงแม่โจ้แบนด์วงใหญ่ และกิจกรรมพิเศษ การประกวดร้องเพลงหน้ากากแฟนซี ณ ลานจตุรัสนานาชาติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้