มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปีสมาชิกสวัสดิการมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี 2561
วันที่ 22/01/2562    965 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 22 มกราคม 2562 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปีสมาชิกสวัสดิการมหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดี เป็นประธานในการประชุม โอกาสนี้ อาจารย์รชฏ เชื้อวิโรจน์ รองอธิการบดี ได้สรุปรายงานผลการดำเนินงาน ประจำปี 2561 เพื่อรายงานผลการจัดสวัสดิการที่จัดให้แก่สมาชิกระหว่างปีที่ผ่านมา เพื่อให้สมาชิกได้ทราบถึงสิทธิต่างๆ และแผนการดำเนินการโครงการ งบประมาณ ประจำปี 2562 ให้สมาชิกได้รับทราบ ซึ่งผู้เข้าร่วมประชุมจะได้รับของที่ระลึก พร้อมรับของรางวัลพิเศษภายในงานอีกมากมาย โดยมีสมาชิกสวัสดิการมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมประชุมเป็นจำนวนมาก ณ ห้องข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้