โครงการ "KM สัญจร" ครั้งที่ 1
วันที่ 14/03/2562    359 ครั้ง    ประเภท กิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 09.00-12.00 น. ณ บริเวณลานหน้าอาคารรัตนโกสินทร์ 200 ปี คณะผลิตกรรมการเกษตร กองการเจ้าหน้าที่สำนักงานอธิการบดี ร่วมกับคณะกรรมการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และคณะผลิตกรรมการเกษตร ได้จัดโครงการ "KM สัญจร" ครั้งที่ 1 หัวข้อเรื่อง "องค์ความรู้ด้านการเกษตรอินทรีย์แม่โจ้" และภายในโครงการมีกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง การกำหนดหลักเกณฑ์ วิธีการแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัยให้ดำรงตำแหน่งประเภทอำนวยการ /การกำหนดกลุ่มตำแหน่ง ระดับตำแหน่ง และวาระการดำรงตำแหน่งของพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทบริหาร /การเขียนภาระงานใน TOR ของบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ / การทำงานเชิงวิจัยสถาบัน