ม.แม่โจ้ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยนางาซากิ
วันที่ 21/03/2562    1,086 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2562 อาจารย์รชฏ เชื้อวิโรจน์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ Prof. Isao Shimokawa รองอธิการบดีมหาวิทยาบัยนางาซากิ (Nagasagi University) และ Prof. Daisuke Mutsushima เพื่อหารือการขยายความร่วมมือในด้านเทคโนโลยีการจัดการภัยภิบัติไปสู่ระดับมหาวิทยาลัย พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนแนวความคิด และวิธีบริหารจัดการหมอกควันด้วยเทคโนโลยีต่างๆ ให้ตระหนักถึงสาเหตุและผลกระทบของปัญหาหมอกควันในภาคเหนือ ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี