ผู้บริหาร ม.แม่โจ้ เยี่ยมชมมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่เฉลิมพระเกียรติ
วันที่ 25/04/2562    1,074 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 25 เมษายน 2562 รศ.ดร.วีระพล ทองมา รักษาการอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย พบปะคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่เฉลิมพระเกียรติ และเพื่อนำเสนอนโยบายและแนวทางการบริหารมหาวิทยาลัย ต่อมา คณะผู้บริหารยังได้เยี่ยมชมพื้นที่ และบรรยากาศการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ฯ นอกจากนี้ อาจารย์ ดร.สุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ฯ ได้จัดโครงการม่วนอกม่วนใจ๋ปี๋ใหม่เมืองแป้ ซึ่งเป็นงานประเพณีรดน้ำดำหัวปี๋ใหม่เมือง เพื่อแสดงความเคารพและขอขมาต่อผู้อาวุโสรวมทั้งขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลเป็นประจำทุกปี โดยในปีนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ตลอดจนศิษย์เก่าอาวุโส นายกองค์การบริหารส่วนตำบลแม่ทราย เข้าร่วมงานและให้พรแก่บุคลากร สืบสานไว้ซึ่งวัฒนธรรมประจำชาติที่งดงาม ณ บริเวณลานด้านหน้าอาคารนำชัย ทนุผล มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ฯ