ม.แม่โจ้ ร่วมโครงการจิตอาสารวมใจกลุ่มผู้ใช้น้ำ ร่วมกันบำรุงรักษาระบบชลประทานขนาดเล็กอันเนื่องมาจากพระราชดำริ เฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก
วันที่ 14/05/2562    572 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำทีมคณะผู้บริหาร ทีมงานสำนักฟาร์มมหาวิทยาลัย พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมโครงการจิตอาสารวมใจกลุ่มผู้ใช้น้ำ ร่วมกันบำรุงรักษาระบบชลประทานขนาดเล็กอันเนื่องมาจากพระราชดำริ เฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก โดยร่วมแรงร่วมใจทำกิจกรรมจิตอาสาเราทำความ ดี ด้วยหัวใจ เพื่อสนองพระราโชบาย “สืบสาน รักษา ต่อยอด” ของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ซึ่งจัดโดยโครงการชลประทานเชียงใหม่ได้รับเกียรติจากผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่เป็นประธานในพิธี ณ อ่างเก็บน้ำห้วยโจ้ หมู่ 6 บ้านโปง ต.ป่าไผ่ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่