อธิการบดี ม.แม่โจ้ รับมอบถ้วยรางวัลจากการแข่งขันกีฬาทัวร์นาเมนต์ของมหาวิทยาลัยในจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 9
วันที่ 22/05/2562    463 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2562 นายสุกิจ ติดชัย รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมนักกีฬาของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ มอบถ้วยรางวัลจากการแข่งขันกีฬาทัวร์นาเมนต์ของมหาวิทยาลัยในจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 9 University Sports Tourament of Chiangmai (USTCM) แก่ รศ.ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีแม่โจ้ โดยสรุปผลของการแข่งขันกีฬาดังกล่าว ดังนี้ กีฬาฟุตบอล ได้รับรางวัลชนะเลิศ อันดับที่ 1 , กีฬาวอลเลย์บอลหญิง ได้รับรางวัล อันดับที่ 3 และกีฬาสาธิต E-Sport (ROV) ได้รับรางวัล อันดับที่ 2 พร้อมทั้งบันทึกภาพร่วมกัน ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้